Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thử để Chat GPT review xe- Nhiều người lo mất việc là có thật!

ChatGPT cho rằng: "Honda City RS là một mẫu xe có ngoại hình thể thao, nhiều trang bị tiên tiến. Ngoài ra, xe có động cơ mạnh mẽ, hiệu suất tốt cùng với hệ thống lái, động cơ tốt. Tuy nhiên, mẫu xe hạng B này có giá bán cao hơn các đối thủ cùng phân khúc và một số người dùng có thể thấy nội thất thiếu sự tiện nghi trong "không gian lướt sáng". Nhìn chung, Honda City RS là lựa chọn tốt cho những người muốn một mẫu xe thể thao, lái hay, động cơ mạnh mẽ". Có thể thấy, công cụ này đưa ra quan điểm về động cơ và giá bán khá gần so với thực tế nhưng vẫn còn một số cụm từ khi dịch sang tiếng Việt vô nghĩa như "không gian lướt sáng".

Về khoang nội thất, ChatGPT nói rằng Honda City RS được trang bị nhiều tính năng và chất liệu cao cấp. Khách hàng có thể trải nghiệm các tính năng như ghế da cao cấp, hệ thống âm thanh tốt, màn hình giải trí dạng cảm ứng, điều hòa tự động,... Trong số ý kiến này, ChatGPT có chút sự nhầm lẫn khi City RS được trang bị ghế bọc da trơn, da lộn và nỉ. Những ý kiến trên chỉ là thông số hoặc các thông tin thiếu sự trải nghiệm thực tế, còn như điều hòa có khả năng làm mát tới đâu, ghế da cho cảm giác ngồi thế nào,... là những cảm nhận mà công cụ này không thể nêu ra.

ChatGPT cho rằng, Honda City RS có những nhược điểm như giá bán cao hơn các đối thủ trong cùng phân khúc, động cơ mạnh mẽ sẽ khiến tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn, khoang nội thất vẫn thiếu một số trang bị tiện nghi. Trong những điểm trừ trên, ChatGPT nhận định khá đúng về giá bán cao. Tuy nhiên, mức tiêu hao nhiên liệu thực tế trong quá trình sử dụng khá tiết kiệm. Mức xăng thực tế khi đi đường trường là khoảng 5L/100 km, nội đô khoảng 7,5L/100 km.

Như vậy, dù ChatGPT được kỳ vọng sẽ thay thế con người ở một số lĩnh vực, ngành nghề trong tương lai nhưng nếu sử dụng công cụ này để đánh giá xe hơi sẽ vẫn còn những điểm chưa đúng. Ý kiến đánh giá sâu vẫn còn khá ít ỏi do phần mềm không thể có những trải nghiệm thực tế để đưa ra như con người.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram分享群组(www.tel8.vip):Dùng ChatGPT đánh giá Honda City RS: Câu văn ngô nghê, còn nhiều lỗi sai
发布评论

分享到:

皇冠博彩app(www.hg9988.vip):3 phút phim khiến ngành hoạt hình Nhật Bản lo sợ
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。