telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram自动拉人进群包括telegram自动拉人进群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Hát quan họ ngửa nón nhận tiền là hành vi bị nghiêm cấm tại Hội Lim 2023. Ảnh: Ngô Phong

Như Lao Động đã đưa tin, hội Lim năm 2023 sẽ được tổ chức trong 2 ngày, từ ngày 2-3.2.2023 (tức ngày ngày 12 và 13 tháng Giêng năm Quý Mão).

Hội Lim 2023 sẽ diễn ra trên địa bàn 3 xã thuộc tổng Nội Duệ xưa, nay là thị trấn Lim, xã Nội Duệ và xã Liên Bão (huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh). Trong đó, trung tâm lễ hội là núi Hồng Vân (núi Lim) thị trấn Lim.

Sáng 29.1, trao đổi với phóng viên Lao Động, đại diện Ban tổ chức hội Lim 2023 cho biết, bên cạnh nhiều hoạt động đặc sắc như hát đối quan họ, tổ tôm điếm, thư pháp, hội thơ, vật truyền thống, bịt mắt bắt dê, đập niêu, múa rồng, múa lân, bắn pháo hoa, hát quan họ dưới thuyền...; lễ hội cũng nghiêm cấm một số hành vi phản cảm.

Cụ thể, nghiêm cấm tất cả các hình thức hát quan họ ngửa nón nhận tiền. Khuyến khích các điểm hát quan họ dùng nhạc cụ dân tộc. Không hát nhạc mới, hát chèo, hát văn nhảy đồng, các loại nhạc khác không phù hợp.

Nghiêm cấm các trò chơi điện tử, xiếc, mô tô bay, quảng cáo và các trò chơi khác dùng loa nén, sử dụng âm thanh loa máy có công suất lớn gây ảnh hưởng đến không gian lễ hội.

Nghiêm cấm các hàng quán, dịch vụ bày bán hàng, kinh doanh trên đồi Lim.

Nghiêm cấm lợi dụng các trò chơi dân gian để tổ chức cờ bạc trá hình. Không tổ chức trò chơi chọi gà.

"Cơ quan, đơn vị, địa phương để xảy ra các vi phạm trên thì Chủ tịch UBND xã, thị trấn và người đứng đầu cơ quan, đơn vị liên quan phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND huyện", đại diện Ban tổ chức hội Lim 2023 cho biết.

Hội Lim là một lễ hội lớn của tỉnh Bắc Ninh, được coi là nét kết tinh độc đáo của vùng văn hoá Kinh Bắc. Hằng năm, lễ hội thu hút đông đảo du khách thập phương về với vùng quê Kinh Bắc - Bắc Ninh. Đây là năm đầu tiên hội Lim tổ chức trở lại sau 3 năm dừng bởi dịch.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram自动拉人进群(www.tel8.vip):Những hành vi bị nghiêm cấm khi trẩy Hội Lim 2023
发布评论

分享到:

game Đánh bạc:Ukraine lập 4.000 "Điểm bất khả chiến bại" sau loạt trận tập kích của Nga
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。