ag区块链百家乐会员注册www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Tựa game Valorant có bốn loại nhân vật đóng góp riêng vào lối chơi chung của team với vai trò khác nhau, bao gồm: Duelists, Controllers, Sentinels và Initiators. Người chơi có thể điều chỉnh lối chơi của mình theo các vai trò trên. Cùng MGN.vn tìm hiểu cách để đặc vụ mới Harbor có thể điều chỉnh lối chơi phù hợp với vai trò của một Initiator bạn nhé.

Riot Games gần đây đã giới thiệu Harbor vào hàng ngũ Đặc vụ Controller. Khả năng cân bằng tuyệt vời của đặc vụ này giúp người chơi tập trung vào việc kiểm soát bản đồ và chặn tầm nhìn trực tiếp của kẻ thù.

Harbor bắt nguồn từ Ấn Độ và sở hữu một cổ vật nhất định cho phép anh ta khai thác sức mạnh của nước để hỗ trợ và bảo vệ bản thân cũng như toàn đội của mình. Anh ta chỉ huy nguyên tố với bốn khả năng và có thể dễ toàn quyền thống trị khu vực mà anh ta phụ trách.

Valorant Harbor với tư cách là Người khởi xướng (Initiator):

Valorant hiện có tổng cộng 20 Đặc vụ có thể chơi được ở vai trò này mà người chơi có thể lựa chọn. Với nhiều khả năng mà các Đặc vụ này sở hữu, ranh giới giữa mỗi vai trò bị xóa nhòa khi có thêm các nội dung khác từ các bản cập nhật. Các kỹ năng sau có thể giúp Harbor phát triển theo vị trí là một người khởi xướng

High Tide: Tạo ra một bức tường nước dài có thể uốn cong theo sở thích của người chơi.

,

ag区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Cove: Đạn nước.

Cascade: Triển khai một bức tường nước cao giúp người chơi có thể di chuyển qua các cấu trúc bản đồ. 

>> XEM THÊM: Valorant: Học cách dựng tường hiệu quả với Sage phe phòng thủ tại map Pearl

Khả năng của Harbor trong Valorant:

Harbor là một Đặc vụ điều khiển, có thể nhanh chóng chặn đường ngắm của kẻ thù và làm mất phương hướng của đội đối phương. Khả năng của Harbor có thể không phải là nhanh nhất, nhưng chúng đủ nhanh để gây bất ngờ cho đội quân địch. Sự bất ngờ chỉ có thể được duy trì nếu toàn đội tiến về phía trước để kiểm soát bản đồ đầy đủ và giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi bị cô lập.

Người chơi Valorant có thể sử dụng khả năng đặc trưng của anh ta để nhanh chóng chặn tầm nhìn của kẻ thù ở một số khu vực nhất định. Điều này sẽ buộc kẻ thù phải rút lui, tập hợp lại hoặc vượt qua bức tường nước và combat trực diện với nhiều người chơi. Tấn công bằng chiến thuật này có thể đặc biệt hữu ích với Harbor vì anh ta cũng có thể ném bong bóng chắn đạn để bảo vệ đồng đội của mình.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game Valorant nhé.

Bài liên quan Valorant: Cách để tạo huy hiệu Đặc Vụ cực ngầu thông qua công cụ của Riot Đôi nét về G2 Mimi - cô nàng xinh đẹp làm 'dậy sóng' cộng đồng Valorant ,

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ag区块链百家乐会员注册:Valorant: Liệu Harbor có thể chơi ở vị trí Initiator
发布评论

分享到:

新2投注平台出租:古代人怎么拔智齿 智齿以前是干什么的
1 条回复
  1. 帮人买usdt赚手续费(www.usdt8.vip)
    帮人买usdt赚手续费(www.usdt8.vip)
    (2023-01-12 00:09:34) 1#    大家都喜欢吧

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。