telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群成员id采集器包括telegram群成员id采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Hình ảnh: D&D

Đầu ngày hôm nay, Wizards of the Coast đã đưa ra một thông báo mà rất nhiều người đã chờ đợi từ lâu: Dungeons & Dragons sẽ ngừng sử dụng từ “chủng tộc” trong sách quy tắc của mình và thay vào đó sẽ sử dụng thuật ngữ “loài” hơn thay vì.

Có thể hiểu tại sao từ này được sử dụng ngay từ đầu. Đó là những năm 1970, thời thế đã khác, và trò chơi được tạo ra bởi một số người chứ không phải một nhóm các nhà nhân chủng học có trình độ. Nhưng khi nhiều thập kỷ trôi qua, và trò chơi đã trở nên phổ biến hơn và bị cuốn theo chiều gió của thời gian, thì từ đó—cuộc đua—ngày càng trở nên lỗi thời.

Để bắt đầu, nó thậm chí không chính xác! Chủng tộc, như được định nghĩa phổ biến nhất, là một thuật ngữ mà con người đã sử dụng để phân loại bản thân chủ yếu dựa trên các đặc điểm thể chất chung, chẳng hạn như màu da. Sau đó, một người da đen và da trắng đến từ các chủng tộc khác nhau. Một con người và một con Orc thì không. Chúng đến từ các loài khác nhau.

Tuy nhiên, quan trọng hơn, nó đã cho phép loạt phim duy trì những khuôn mẫu lâu đời về cơ bản là phân biệt chủng tộc. Ví dụ: vào năm 2020, nhóm D&D đã viết về cách trò chơi chỉ định các đặc điểm dựa trên di truyền của nhân vật “gợi nhớ một cách đau đớn về cách các nhóm dân tộc trong thế giới thực đã và đang tiếp tục bị bôi nhọ. Điều đó không đúng, và đó không phải là điều chúng tôi tin tưởng.”

Điều này đưa chúng ta đến thông báo ngày hôm nay, có nội dung (nhấn mạnh của tôi):

Dungeons & Dragons có lịch sử phát triển để đáp ứng nhu cầu của người chơi và tạo không gian hấp dẫn cho tất cả mọi người.

Với suy nghĩ đó, chúng tôi hiểu rằng “chủng tộc” là một thuật ngữ có vấn đề đã tạo ra mối liên hệ định kiến ​​giữa những người trong thế giới thực và những người trong thế giới giả tưởng của thế giới D&D. Việc sử dụng thuật ngữ trên D&D và IP phổ biến khác đã phát triển theo thời gian. Bây giờ là lúc cho sự phát triển tiếp theo.

,

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Kể từ khi phát hành phiên bản thứ năm của D&D vào năm 2014, chúng tôi đã đưa ra quyết định có ý thức là giảm việc sử dụng thuật ngữ “cuộc đua” để chỉ áp dụng cho cơ chế trò chơi. Chúng tôi đã tiến thêm một bước với việc phát hành Tasha’s Cauldron of Everything vào năm 2020 khi chúng tôi trình bày một giải pháp thay thế cho việc tạo nhân vật giúp cải thiện điểm kỹ năng gỡ rối từ sự lựa chọn của bạn về những người có thể chơi được. Chúng tôi cũng đã phát triển truyền thuyết của các dân tộc trong đa vũ trụ D&D để siêng năng hơn trong việc trích xuất những định kiến, khuôn mẫu và thành kiến ​​vô thức trong quá khứ.

One D&D (tên mã của thế hệ D&D tiếp theo) cho chúng tôi cơ hội tìm hiểu sâu hơn về mọi thành phần của Dungeons & Dragons. Sự quan tâm to lớn và mức độ phản hồi trong một số bản phát hành tài liệu chơi thử đầu tiên cho chúng tôi thấy giá trị của việc đối thoại cởi mở với cộng đồng của chúng tôi về mọi thứ liên quan đến trò chơi.

bên trong Arcana được khai quật tiếp theo chứa các tài liệu chơi thử cho One D&D, chúng tôi đang trình bày một sự thay thế cho thuật ngữ “cuộc đua”. Thuật ngữ mới đó là “loài”.

Chúng tôi biết đây là một thay đổi quan trọng đối với D&D—một thay đổi đòi hỏi một cuộc trò chuyện cởi mở với cộng đồng của chúng tôi. Và chúng tôi muốn làm rõ một số điều khi chúng tôi chơi thử thuật ngữ mới.

– Chúng tôi đã đưa ra quyết định chuyển từ sử dụng thuật ngữ “chủng tộc” ở mọi nơi trong One D&D và chúng tôi không có ý định quay lại thuật ngữ đó.

– Thuật ngữ “loài” được lựa chọn với sự phối hợp chặt chẽ của nhiều chuyên gia tư vấn văn hóa bên ngoài.

– Trong cuộc khảo sát cho phần chơi thử Arcana Khai quật này, sẽ phát trực tiếp vào ngày 21 tháng 12, người chơi sẽ có thể đưa ra phản hồi về thuật ngữ “loài” cùng với mọi thứ khác có trong tài liệu chơi thử.

Có một cuộc trò chuyện cởi mở xung quanh thuật ngữ “cuộc đua” vừa quan trọng vừa đầy thử thách. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chúng ta phải thúc đẩy một cuộc đối thoại tích cực, cởi mở và thấu hiểu với nhau. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi mang tính xây dựng của bạn về quá trình phát triển này và nhiều quá trình phát triển khác đối với One D&D để làm cho trò chơi này trở nên thú vị, cởi mở và dễ tiếp cận với mọi người. Rồng và yêu tinh thuộc về thế giới của chúng tôi, và bạn cũng vậy.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Mặc dù họ đã cố gắng hết sức để nói rằng đây là một quá trình, một quá trình sẽ liên quan đến đối thoại với cơ sở người hâm mộ, nhưng điều này cũng có vẻ như là một điều tuyệt đối không có trí tuệ? Họ chỉ đơn giản là hoán đổi một thuật ngữ không chính xác bằng một thuật ngữ chính xác, và khi làm như vậy cũng loại bỏ một trong những cái gai văn hóa lớn nhất, lâu đời nhất của loạt phim.

Nếu tin tức ở đây là họ chắc chắn đang từ bỏ “chủng tộc” và cần thay thế nó bằng một thứ khác, thì “loài” là một từ hoàn hảo mà họ sắp có được!

,

ug环球会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ug环球会员开户:Dungeons & Dragons Loại bỏ ‘Chủng tộc’, muốn sử dụng ‘Loài’
发布评论

分享到:

皇冠体育网址(www.hg108.vip):The Witcher Remake sẽ ra mắt sau phần tiếp theo của Witcher 3?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。