电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Căn nhà 80m2 kinh doanh được được chủ nhà rao 16,5 tỉ đồng (có thương lượng) có người mua ngay sau vài ngày đăng bán.

  • Sẽ xuất hiện lớp đại gia mới dẫn dắt thị trường bất động sản sau khủng hoảng?  
  • Tâm sự của nhà đầu tư trẻ đi săn BĐS ngộp: “Tôi đang mua rẻ hơn giá thị trường từ 10-30%, tuỳ việc ép giá được hay không”  
  • Ôm tiền chờ săn dự án bất động sản  

Đó là căn nhà kết cấu 4 lầu, có diện tích 80m2 tại mặt tiền đường Lò Lu, P.Trường Thạnh, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM. Ngôi nhà đây xây dở thì chủ nhà rao bán với mức giá 16,5 tỉ đồng/căn. Sau 3 ngày đăng tin, có người đến đặt tiền mua với giá thương lượng được là 16 tỉ đồng. Được biết, mảnh đất này được chủ đất mua vào năm 2017 với mức giá 4 tỉ đồng. Như vậy, nếu tính cả chi phí xây nhà, thì sau 5 năm, mức chênh lệch của mảnh đất mặt tiền này tăng giá hơn gấp đôi so với giá mua vào. Theo chủ nhà, đây là mức giá anh bán “rẻ” so với mặt bằng chung và so với giá trị mảnh đất. Đó là thể là lý do căn nhà có người đến “chốt ngay” sau vài ngày rao bán.

Không có gì đáng nói, bởi, ngay trong bối cảnh khó khăn, nhiều nhà đầu tư vẫn khá dồi dào nguồn tiền để chốt giao dịch BĐS. Việc xuống tiền 16 tỉ đồng tiền mặt để sở hữu căn nhà rộng 80m2 cho thấy, khá nhiều nhà đầu tư đang “ngắm nghía” BĐS yêu thích, xuống tiền nhanh chóng.

Cầm bao tiền đi săn hàng ngộp, anh Q, một nhà đầu tư còn khá trẻ ngụ tại Nhơn Trạch, Đồng Nai cũng “không tiếc tiền” với BĐS có tiềm năng. Dù không tiết lộ số tiền đi săn BĐS nhưng hiện nhà đầu tư này đã xuống tiền các mảnh đất nông nghiệp và thổ cư tại khu vực Tp.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận. Như vậy, anh Q phải có sẵn số tiền hàng chục tỉ đồng để mua BĐS lúc này.

Lúc thị trường khó khăn, rao bán cắt lỗ vẫn khó ra hàng thì nhóm anh Ch, ngụ tại Tp.Thủ Đức, Tp.HCM lại có sẵn hàng chục tỉ đồng để mua BĐS. Đa số đây là các BĐS nhóm anh Chung “ngắm nghía” từ trước nhưng giá cao, chưa xuống tiền. Thời điểm này, anh Ch có thể “ép giá” xuống để mua vào, với những nhà đầu tư cần dòng tiền gấp.

Nhà đầu tư lẻ có dòng vốn mạnh vẫn khá nhiều trên thị trường BĐS. Ảnh minh hoạ

,

欧博Allbetwww.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Thực tế, những nhà đầu tư lẻ có kinh nghiệm và chắc vốn như các trường hợp trên không phải hiếm trên thị trường BĐS. Đa số họ dự trữ được nguồn tiền dồi dào từ việc đầu tư BĐS “thắng đậm”, ít sử dụng đòn bẩy tài chính. Lúc thị trường khó khăn, BĐS hạ giá họ tìm cách mua vào và chờ cơ hội mới. Đây cũng là đối tượng đầu tư luôn đi trước thị trường và nhanh nhạy trong việc quyết định ra hàng – mua vào để không bị chôn vốn quá lâu ở các “điểm nóng” BĐS. Khi có dòng vốn mạnh, họ thường săn được BĐS giá mềm hơn từ 20-50%, đây cũng là mức chênh lệch các nhà đầu tư này được hưởng sau khi thị trường phục hồi thanh khoản. Chưa kể, giá trị BĐS có thể “bật tăng” khi chu kì BĐS mới xuất hiện.

Chẳng hạn, như trường hợp căn nhà 4 tầng giá 16 tỉ đồng ngay mặt tiền buôn bán kinh doanh sầm uất mà nhà đầu tư kia đã “chốt” sau vài lần rao bán. Theo phân tích và định giá của các nhà đầu tư có nghiệm, căn nhà đó có thể tăng thêm 4-5 tỉ đồng, sau khi thị trường phục hồi. Lý do, BĐS có thể kinh doanh được, toạ lạc tại khu vực sầm uất, rất ít khi mất giá. Mức độ tăng giá của loại hình này cũng rất nhanh. Với những nhà đầu tư có kinh nghiệm, có tài chính sẵn, họ nhìn ra được câu chuyện này và sẵn sàng khi biết được BĐS nắm giữ có tiềm năng thực sự.

Theo một số chuyên gia, thị trường càng bán tháo, cắt lỗ thì càng xuất hiện lớp nhà đầu tư dòng tiền mạnh. Họ âm thầm đi săn BĐS, nhưng rất kỹ trong khâu lựa chọn sản phẩm. Dòng tiền của họ sẽ được tăng lên nhanh chóng lúc thị trường ổn định trở lại. Theo chia sẻ của anh Q (ngụ Nhơn Trạch, Đồng Nai), tiền chỉ đẻ ra tiền khi nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội và đã trải qua nhiều đợt lên – xuống của thị trường BĐS. “Tại sao có sẵn dòng tiền lại không mua BĐS tiềm năng, rẻ hơn thời điểm nóng sốt 20-40%”, anh Q phân tích cơ hội.

Tuy nhiên, quan sát cho thấy nhược điểm của các nhà đầu tư này là khá “tham” với BĐS giảm giá, luôn kì vọng mức lợi nhuận cao. Theo đó, rủi ro là dòng tiền bị dàn trải vào nhiều BĐS cùng một lúc, ở một thời điểm.

Thị trường bất động sản không có giao dịch chủ yếu do nhà đầu tư bị ảnh hưởng tâm lý

theo Nhịp sống thị trường

,

三公必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公必胜方法(www.eth108.vip):Nhà rao 16 tỉ vài hôm có người “chốt”, tiền của nhà đầu tư còn nhiều?
发布评论

分享到:

免费专家足球贴士:靖远煤电(000552):窑街煤电收购在即 长期成长可期
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。