欧博官网手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网手机版开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Một góc đô thị Buôn Ma Thuột khi nhìn từ trên cao. Ảnh: Bảo Trung

Ngày 18.9, ông Vũ Văn Hưng - Chủ tịch UBND TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), cho biết: "Cả hệ thống chính trị của thành phố vẫn đang nỗ lực triển khai Kết luận 67 của Bộ Chính trị để xây dựng đô thị Buôn Ma Thuột trở thành trung tâm vùng Tây Nguyên trên cơ sở khai thác và phát huy tối đa các tiềm năng, lợi thế sẵn có; đặc biệt chú trọng đến tài nguyên thiên nhiên, các giá trị văn hóa, lịch sử, địa lý trung tâm vùng, tam giác phát triển Campuchia - Lào-Việt Nam. Đây là cả một quá trình lâu dài, cần làm bài bản, chặt chẽ và tính toán kỹ lưỡng trên khắp các mặt.

Tuy nhiên, UBND thành phố xác định mục tiêu trọng tâm cần làm và đang đạt được trong tương lai gần đó là phát triển đô thị theo hướng xanh (sinh thái), sạch, đẹp. Thực tế, TP.Buôn Ma Thuột đã được Hiệp hội các đô thị Việt Nam đánh giá là một trong những đô thị xanh, sinh thái hàng đầu của Việt Nam". 

Đô thị Buôn Ma Thuột được đánh giá là một trong những thành phố xanh, sinh thái hàng đầu của Việt Nam. Ảnh: Bảo Trung

Theo ông Hưng: Để có được thành quả này là do sự đồng bộ trong việc quản lý theo quy hoạch (đầu tư trồng cây xanh, phát triển rừng...) một cách bài bản, theo chiến lược được vạch ra. UBND thành phố tuân thủ việc giữ nguyên mật độ cây xanh hiện có trong đô thị, không để suy giảm, đảm bảo được bản sắc của vùng Tây Nguyên gắn chặt với thương hiệu thành phố cà phê thế giới (hướng đến trong tương lai - PV).

,

皇冠现金网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠现金网代理开户、皇冠现金网会员开户业务。

, Ngoài phát triển theo hướng xanh, sạch, đẹp thì chính quyền thành phố còn định hướng Buôn Ma Thuột trở thành đô thị thông minh. Ảnh: Bảo Trung

"Chúng tôi xác định không đánh đổi môi trường, màu xanh để phát triển kinh tế và kể cả khi mở rộng không gian đô thị thì mật độ cây xanh không thay đổi. Hiện, mật độ cây xanh toàn thành phố đang ở mức 18m2/người, còn mật độ cây xanh vùng nội thị khoảng 9m2/người, tỉ lệ cao nhất trong các đô thị lớn trong cả nước.

Tuy nhiên, để xanh, sạch, đẹp không thì vẫn chưa đủ, thành phố định hướng là đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên còn phải  thông minh, năng động để hội nhập. Chúng tôi đang tiếp tục quan tâm đầu tư nguồn lực cho ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng chính quyền điện tử và phát triển dịch vụ đô thị thông minh.

Trong đó, cơ quan chức năng tập trung đầu tư cho cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin, tập trung vận hành hiệu quả các dịch vụ đô thị thông minh; mở rộng triển khai giám sát các lĩnh vực môi trường, y tế, giáo dục…các nhiệm vụ khác theo kiến trúc ICT phát triển đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk", ông Hưng nhấn mạnh.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠现金网开户(www.hg108.vip):Không đánh đổi môi trường để phát triển kinh tế đô thị Buôn Ma Thuột
发布评论

分享到:

最紧要入屋 欧阳伟豪
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。